BioGaia Gastrus là thực phẩm bổ sung Lactobacillus reuteri Gastrus® (sự kết hợp giữa các chủng Lactobacillus reuteri DSM 17938 và Lactobacillus reuteri ATCC PTA 6475).
Hương quýt.
Các chủng vi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 và Lactobacillus reuteri ATCC PTA 6475 có nguồn gốc từ người và được phân lập từ sữa mẹ.
Chủng phải được xác định rõ ràng. Các chủng khác nhau của cùng một loài có các đặc tính khác nhau.
Lactobacillus reuteri DSM 17938 và ATCC PTA 6475 thuộc loài Lactobacillus reuteri, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, các kết quả đã được chứng minh không thể ngoại suy cho một chủng khác và chỉ áp dụng riêng cho các sản phẩm trong dòng sản phẩm BioGaia®.
BIOGAIA AB là phòng thí nghiệm công nghệ sinh học chuyên phát triển và tiếp thị các sản phẩm dựa trên Lactobacillus reuteri Protectis® (chủng DSM 17938) và Lactobacillus reuteri Gastrus® (chủng DSM 17938 + chủng ATCC PTA 6475).
Được thành lập vào năm 1990, BIOGAIA AB được công nhận là công ty hàng đầu thế giới và có hơn 25 năm kinh nghiệm. Trong những năm qua, BIOGAIA AB đã phát triển một mạng lưới các nhà nghiên cứu và chuyên gia độc lập trên khắp thế giới.
Các sản phẩm BioGaia® hiện đã được phân phối tại hơn 90 quốc gia.
CÁCH DÙNG BIOGAIA GASTRUS – 30 VIÊN
1 đến 2 viên nhai/ngày
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (<25°C). Tránh xa tầm tay trẻ em.
Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Thực phẩm bổ sung nên được sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh và không được sử dụng thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng. Sử dụng quá mức có thể dẫn đến tác dụng nhuận tràng.
Hãy hỏi bác sĩ của bạn để được tư vấn trước khi bổ sung.
THÀNH PHẦN CỦA BIOGAIA GASTRUS – 30 VIÊN
Thành phần cho 1 viên:
Chất độn: isomalt, Lactobacillus reuteri Gastrus® (Lactobacillus reuteri DSM 17938 và Lactobacillus reuteri ATCC PTA 6475) với liều lượng 2.108 CFU* mỗi ngày, dầu cọ hydro hóa hoàn toàn, chất điều vị: axit ascorbic, hương quýt và hương bạc hà .
*CFU = đơn vị hình thành khuẩn lạc
Một viên chứa ít nhất 200 triệu vi khuẩn Lactobacillus reuteri Gastrus® còn sống.